2 tình huống hư hỏng cơ bản nhất cần sửa máy in tại nhà

Máy in thường gặp phải những lỗi hư hỏng nào? Địa chỉ nào nhận sửa máy in tại nhà uy tín và nhanh chóng nhất? Tất cả sẽ được giải đáp qua thông tin sau.

Trong quá trình sửa máy in tại nhà, Máy tính Trần Anh nhận thấy rằng có 2 lỗi hư hỏng cơ bản nhất của máy in mà nhiều khách hàng mắc phải nhất. Chỉ từ 2 lỗi kỹ thuật cơ bản này mà có muôn vàn kiểu hư hỏng máy in xuất hiện. Vậy 2 lỗi kỹ thuật cơ bản đó là gì?

2 lỗi kỹ thuật cơ bản cần sửa máy in tại nhà

Dù là bất cứ dòng máy in nào, hãng nào thì khi tiến hành sửa máy in tại nhà, Máy tính Trần Anh gặp phải nhiều nhất với 2 lỗi cơ bản:

Vấn đề hư hỏng liên quan đến máy in: Lỗi kỹ thuật về máy in là một nguyên nhân cơ bản nhất gây nên các lỗi E000007, lỗi call services, error printer spooler service is not runnig,… hay các hư hỏng như bị kéo giấy khi mở máy in, cardin bị chết, lụa sấy bị rách, bánh răng bị vỡ,…
Vấn đề sửa máy in tại nhà do hộp mực: Trong quá trình đổ mực do một số nguyên nhân nào đó dẫn đến hộp mực bị hư hỏng. Gây nên các hiện tượng như bản in bị mờ hoặc bị đen, xuất hiện kẻ sọc, chảy mực, tắc đầu phun, bản in bị mờ,….

Trong 2 lỗi kỹ thuật cơ bản này, với vấn đề do mực in chúng ta có thể tự khắc phục được bằng cách sử dụng loại mực in tốt nhất, mua hộp mực mới về thay thế,… tùy theo trường hợp mà máy in đang gặp phải. Nhưng đối với vấn đề hư hỏng là do máy in thì yêu cầu chuyên môn của người sửa cao hơn. Vì vậy mà chúng ta không thể tự khắc phục được và cần nhờ đến dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà để được các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn khắc phục.

Máy tính Trần Anh – nhận sửa máy in tại nhà với tất cả các lỗi

Hiểu được tầm quan trọng của máy in trong công việc của mỗi chúng ta cũng như những lỗi thường gặp nhất, Máy tính Trần Anh chuyên nhận sửa máy in tại nhà với tất cả các lỗi. Dù là hư hỏng nguyên nhân do đâu thì các kỹ thuật viên tại đây đề có thể tìm ra và triệt tận gốc vấn đề, giúp cho hoạt động của máy in trở lại bình thường.

Mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Máy tính Trần Anh đều đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất qua quy trình cụ thể:
● Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
● Cử kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra tình trạng máy in bị hư hỏng như thế nào
● Chia sẻ cho khách hàng về nguyên nhân, cách khắc phục với tình trạng đó
● Báo giá dịch vụ sửa máy in tại nhà cho khách
● Khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hành xử lý hư hỏng
● Kiểm tra lại trước khi bàn giao cho khách hàng
● Khách hàng nhận lại máy in, kiểm tra và tiến hành thanh toán
● Với các linh kiện được thay thế trong quá trình sửa máy in (nếu có) đều được bảo hành chính hãng theo phiếu bảo hành cụ thể.
Bạn có nhu cầu cần tìm dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà uy tín và nhanh chóng nhất, hãy liên hệ ngay với Máy tính Trần Anh để được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp, nhận sự giúp đỡ từ kỹ thuật viên tay nghề cao. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng minh bạch nhất dành cho khách hàng của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH

Trụ sở chính: Số 44, Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh số 1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội

Chi nhánh số 2: Số 189 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

0963 872 333 – 024 632 89 333 – 024 665 94 333

Minhhieuhn666@gmail.com

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*